Cô khách nông dân

Cô khách nông dân

Chiếc Merry Merry Romper đầu tiên của EMMA Atelier đã được bán cho một cô nông dân.
Hôm ấy tụi mình đang chụp hình sản phẩm, cô vào thăm vườn nhìn thấy rồi dừng lại hỏi chuyện. Cô nói vườn cà phê cô ở cách chỗ tụi mình đứng 2 ngã rẽ. Mùa này đang phải vô phân, rồi vài hôm nữa lại thu hoạch. Cô nói cả mấy sào cà phê đó chỉ đủ nhà cô... chia nhau uống thôi, mấy năm nay cô không bán được gì từ mấy sào cà phê trong này cả. Tụi mình cũng hỏi thăm cô, mới biết nhà cô đông người mà ai cũng ghiền cà phê. Cà phê hái xong, phơi khô rồi còn gửi đi Sài Gòn cho mấy đứa con uống suốt mùa, không thèm mua cà phê bên ngoài...
Nói chuyện mùa màng rồi lại nói chuyện mấy chiếc áo tụi mình đang chụp ảnh. Cô hỏi thăm hào hứng lắm. Cô khen áo đẹp "nhìn mê", rồi kiên quyết mua chiếc Merry Merry Romper này tặng cháu nội sắp thôi nôi. Team hình ảnh của Emma cũng kiên quyết… không bán. Cả team nhờ cô chờ thêm vài ngày vì thương hiệu chưa ra mắt. Nhưng cô tha thiết quá. Team Emma quyết định xé rào, gửi cô sản phẩm đầu tiên này.
Lúc cô cầm chiếc romper đi, cảm team xúc động nghĩ, sao một cô nông dân lại chịu chơi vầy… Không lẽ Emma non trẻ đã quyến rũ đến vậy sao…
Nhưng cô đi ra đến chừng đầu ngõ thì một anh nông dân khác đi vào. Cả team chào hỏi và khoe với anh về thương vụ vừa rồi. Ảnh tròn mắt nói:
- Bả mà nông dân cái gì? Đại gia trăm tỷ của khu này đó, đất đai bạt ngàn cò bay gãy cánh, đi thăm vườn cho zui zẫy chớ biết làm chi cho qua ngày!!!
Ôi cô nông dân!
Chúc những người bạn của EMMA Atelier một ngày thật vui vẻ với câu chuyện và hình ảnh rạng rỡ của chiếc Merry Merry Romper này nghen!


Merry Merry Romper with Turban https://emmaatelier.vn/products/merry-merry-romper-with-turban

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.